Tìm chuyến bay

Xin công văn nhập cảnh thương mại 1 năm cho người nước ngoài

Xin công văn nhập cảnh thương mại 1 năm cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh thương mại 1 năm được biết đến là một trong những văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh hay thư mời được sự chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh – bộ công an Việt Nam đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người nước ngoài được phép nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích làm việc theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa ở đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Bài viết này, phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ cung cấp thông tin xin công văn nhập cảnh Việt Nam diện thương mại 1 năm cho người nước ngoài.

Công văn nhập cảnh 1 năm diện thương mại

Đây là công văn có thời hạn là 1 năm và trong khoảng thời gian 1 năm này thì được nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với số lần không hạn chế, nhưng chỉ có thể lưu trú ở Việt Nam không quá 30 ngày kể từ ngày làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh ở sân bay hay cửa khẩu đường bộ.

Để có thể xin được công văn này, bạn cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký kinh doanh hay giấy phép đầu tư bản sao
  • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu bản sao
  • Giấy đăng ký mẫu chữ ký và con dấu
  • Đăng ký mã số thuế
  • Công văn nhận visa ở sân bay quốc tế hay cửa khẩu đường bộ
  • Một số giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Thời gian làm việc là 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Để biết thêm thông tin về thủ tục xin công văn nhập cảnh thì vui lòng hãy liên hệ thông qua hotline 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Tham khảo thêm: