Tìm chuyến bay

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Sắp tới bạn có chuyến đi đến đất nước Việt Nam với những mục địch như học tập, du lịch, thăm người thân, công tác, làm việc, định cư và những mục đích khác thì nhất định bạn cần phải xin cấp visa ngay. Để có cơ hội nhập cảnh và khám phá những điều thú vị và hấp dẫn của đất nước Việt Nam bạn hãy đến đại lý Malaysia Airlines và nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin và gia hạn visa Việt Nam.

Visa-viet-nam

Dù bạn đến đất nước với mục đích gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải xin được visa Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến việc xin visa bạn nên đến với đại lý của chúng tôi.

Đại lý chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những thủ tục cần thiết để xin visa Việt Nam bao gồm những gì nhé.

Dịch vụ gia hạn Visa Việt Nam

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Ảnh kích cỡ theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Tờ khai xin visa
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy đăng ký kết hôn

>> Muốn nắm rõ hơn về thủ tục làm hồ sơ thì hãy tham khảo tại visaxuatnhapcanh.vn

Bạn đang có rất nhiều thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin và những giấy tờ cần thiết để xin gia hạn visa cho người nước ngoài thì bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để được nhân viên cung cấp và hướng dẫn thủ tục giấy tờ chính một cách tận tình.

Tìm hiểu thêm: