Tìm chuyến bay

Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển cùng với khoa học kỹ thuật phát triển sở hữu rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều công trình kiến trúc cổ đã làm khách du lịch nước ngoài rung động. Nếu như có ý định đến với đất nước Trung Quốc thì bạn cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xin visa Trung Quốc bằng cách đến đại lý Malaysia Airlines.

visa-trung-quoc

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hoàn tất thủ tục xin visa cho bạn. Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc giá rẻ của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn cũng như mức chi phí thấp nhất trên thị trường.

>> Làm visa Trung Quốc giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng khi đến với dịch vụ làm visa giá rẻ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một vài giấy tờ cũng như thủ tục cần thiết để xin visa nhanh chóng.

Dịch vụ làm Visa Trung Quốc nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn ít nhất trên 6 tháng
  • 02 hình ảnh kích cỡ 4 x 6 được chụp với phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại

Muốn làm visa các loại khác thì hãy xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh:

Nếu như bạn cần giải đáp thắc mắc hay những thủ tục xin visa Trung Quốc thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

>> Lệ phí làm visa Trung Quoc