Tìm chuyến bay

Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những hành trình đang được rất nhiều khách du lịch Việt Nam lựa chọn bởi đây là một thiên đường du lịch nổi tiếng của Châu Á. Hiện nay Thái Lan đang là một trong những điểm dừng chân tuyệt vời trong kỳ nghỉ sắp tới. Để chuẩn bị cẩn thẩn những giấy tờ cũng như hoàn tất hồ sơ xin Visa Thái Lan thì hãy đến đại lý Malaysia Airlines.

Visa-thai-lan

Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch đến với đất nước Thái Lan và không biết có cần visa để đến đây hay không? Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo một số thông tin sau:

Công dân Việt Nam chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ để có thể làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay bởi Thái Lan là một trong những nước miễn visa nhập cảnh cho công dân Việt Nam khi đến với đất nước Thái Lan và được lưu trú khoảng 30 ngày. Còn nếu bạn muốn lưu trú dài ngày hơn thì nên hoàn tất thủ tục xin visa ngay bây giờ. Để chuẩn bị hồ sơ thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài giấy tờ sau:

Dịch vụ làm Visa Thái Lan nhanh chóng

  • Có vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi
  • Có booking đặt phòng khách sạn
  • Bản kế hoạch du lịch
  • Bản sao hộ chiếu và chứng minh nhân dân

Vẫn còn một vài giấy tờ khác tùy theo loại visa đi Thái Lan mà bạn cần cho chuyến đi, hãy vào website visaxuatnhapcanh.vn để tự tìm hiểu thêm nhé. Để biết chính xác những thông tin cần thiết để hoàn tất về thủ tục xin visa nhanh chóng thì hãy liên hệ 0946 963 866 ngay cho chúng tôi.