Tìm chuyến bay

Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những quốc đảo xinh đẹp, sở hữu những công trình kiến trúc hiện đại, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu sắp tới bạn có ý định đến với đất nước này thì hãy đến đại lý Malaysia Airlines và hoàn tất hồ sơ xin cấp visa Singapore nhanh chóng.

visa-singapore

Theo hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 2 nước Việt Nam và Singapore, công dân Việt Nam chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông sẽ được miễn visa nhập cảnh vào đất nước Singapore với thời gian lưu trú dưới 30 ngày, nhưng không phải là tất cả mọi người đến Singapore đều được miễn thị thực nhập cảnh. Nếu như muốn lưu trú trên 30 ngày thì nhất định cần phải có visa.

Chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin về việc xin cấp visa, những giấy tờ cần thiết hay cơ bản để có thể xin visa một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm mức chi phí. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài loại giấy tờ để thuận tiện cho việc xin cấp visa đi Singapore.

Dịch vụ làm Visa Singapore nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm hình kích cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất
  • Giấy tờ xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hay là hợp đồng lao động
  • Bản gốc thẻ tạm trú

Nếu bạn muốn giải đáp mọi thắc mắc về những thủ tục để xin visa thì hãy truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất.