Tìm chuyến bay

Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Palestine được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp sở hữu rất nhiều những thắng cảnh, những điểm tham quan văn hóa lý thú và những cảnh đẹp hàng đầu của đất nước Palestine hứa hẹn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm ấn tượng cho kỳ nghỉ sắp tới. Nếu bạn đang có dự định đến nước này thì hãy hoàn tất hồ sơ xin visa Palestine bằng cách đến ngay đại lý Malaysia Airlines.

Visa-Palestin

Để đến được đất nước này bạn cần phải có visa. Nhưng bạn vẫn chưa biết thủ tục xin visa như thế nào? Bạn muốn tìm một nơi để làm visa uy tín? Để có được những thông tin hay thủ tục xin cấp visa đi Palestine thì hãy đến với đại lý của chúng tôi.

Dịch vụ làm visa của chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian, nhanh chóng, tiết kiệm mức chi phí, thời gian và công sức. Tùy vào mục đích bạn đến với đất nước Palestine như du lịch, thăm người thân, công tác hay những mục đích khác thì bạn nên chuẩn bị những thủ tục phù hợp và cần thiết. Sau đây là một số giấy tờ bạn nên chuẩn bị cho việc xin visa nhanh nhất.

Dịch vụ làm Visa Palestine

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng
  2. Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  3. Giấy phép lao động
  4. Giấy chứng minh tài chính
  5. Thư mời/ Quyết định cử đi công tác
  6. Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân

>> Một số điều bạn cần biết, hãy xem thêm tại visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ.