Tìm chuyến bay

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến tham quan khám phá đến đất nước Nhật Bản trong thời gian sắp tới, chắc bạn đã biết ngoài passport ra thì visa là một trong những giấy tờ quan trọng nhất cho phép bạn rời khỏi Việt Nam và nhập cảnh vào đất nước Nhật Bản. Sau đây phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục làm visa đi Nhật nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Chi tiết thủ tục xin visa Nhật Bản

Visa là một trong những giấy tờ quan trọng cho phép nhập cảnh vào Nhật Bản với mục đích du lịch, du học…. Visa du lịch Nhật Bản là loại visa ngắn hạn cho nên có thời hạn 90 ngày với nhiều lần nhập cảnh cho mục đích tham quan, du lịch của bạn.

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng tính tới ngày nhập cảnh vào Nhật Bản
  • Mẫu đơn xin visa
  • 02 ảnh thẻ phông nền trắng, kích cỡ quốc tế, mới chụp gần đây nhất
  • Giấy chứng minh khải năng tài chính chi trả cho chuyến đi
  • Lịch trình lưu trú
  • Bản giải trình lý do cần thiết xin cấp thị thực nhiều lần
  • Giấy chứng nhận việc làm: hợp đồng lao động / Giấy phép kinh doanh
  • Giấy xác nhận đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản
  • Booking đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin cũng như những thủ tục xin visa Nhật mới nhất thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhận viên tư vấn và hỗ tợ tận tình, chi tiết và nhanh chóng nhất, uy tín, chuyên nghiệp.