Tìm chuyến bay

Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nếu bạn muốn đến đất nước Nepal thì trước tiên là việc xin cấp visa. Nepal là đất nước với vị trí địa lý thuận lợi, những hoạt động du lịch ngày càng trở nên phổ biến cũng như đa dạng thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới. Để có thể nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải xin visa Nepal bằng cách đến đại lý Malaysia Airlines.

Visa-Nepal

Đến với đất nước này bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Để được tư vấn hay hỗ trợ những thông tin cần thiết cho việc xin cấp visa đi Nepal thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng, an toàn, thuận lợi, tiết liệm chi phí, công sức cũng như thời gian. Bạn có thể yên tâm hơn với dịch vụ làm visa của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số loại giấy tờ chắc chắn sẽ giúp bạn xin được visa một cách nhanh nhất.

Dịch vụ làm Visa Nepal

  1. Passport bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. Ảnh với phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  3. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính
  5. Giấy chứng minh tình trạng công việc
  6. Bảo hiểm du lịch
  7. Booking vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn

>> Xem thêm các vấn đề về thủ tục tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ thông tin gì thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn một cách tận tình nhất.