Tìm chuyến bay

Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Đại lý Malaysia Airlines chuyên tư vấn cách làm hồ sơ xin Visa Myanmar giúp cho khách hàng có thể hoàn tất đầy đủ hồ sơ theo quy định, tiết kệm thời gian và chi phí. Chính vì vậy nếu khách hàng có ý định xin visa thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo dịch vụ làm visa tại đại lý chúng tôi là nhanh chóng, an toàn và có lẽ đặc biệt nhất là chi phí rẻ nhất.

Visa-Myanmar

Đối với công dân Việt Nam nếu lưu trú dưới 14 ngày sẽ được miễn visa, nếu là công dân Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam nếu lưu trú trên 14 ngày thì bạn cần phải xin cấp Visa đi Myanmar. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục cần thiết để xin cấp visa thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một số giấy tờ để xin Visa nhanh chóng như sau:

Dịch vụ làm Visa Myanmar nhanh chóng

Hồ sơ xin visa bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng và không sử dụng bản scan hoặc bản photo

– 02 tấm ảnh được chụp trên nền trắng với kích thước là 3×4 mới chụp không quá 6 tháng nhuwg lưu ý hình chụp phải rõ nét, không bị mờ.

– Lịch trình của chuyến đi phải rõ ràng và chính xác

– Những giấy tờ đi kèm khác tùy theo mục đích (tìm hiểu tại visaxuatnhapcanh.vn)

Tất cả những giấy tờ ở trên có thể thay đổi theo mục đích đến đất nước Myanmar. Ngay bây giờ bạn có thể biết chính xác thông tin thủ tục xin visa đi Myanmar bằng cách liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi.