Tìm chuyến bay

Visa Macau

Visa Macau
5 (1) vote

Macau từng được biết đến là một thương cảng buôn bán sầm uất nhất mà còn nổi tiếng với những chuyến đi du lịch, những chuyến đi công tác, nghỉ dưỡng ngắn ngày. Hãy để đại lý Malaysia Airlines cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến visa Macau khi bạn đang có kế hoạch đến với đất nước này.

visa-macau

Macau nổi tiếng là một trong những trung tâm mua sắm tự do, những hàng hóa không bị đánh thuế. Đến đây khách du lịch có thể sẽ bị choáng ngợp bởi một số lượng lớn những mặt hàng xa xỉ từ trang sức, đồ cổ, gốm sứ, đồng hồ, thiết bị điện tử cho đến những rượu vang, hải sản quý hiếm.

Ngoài ra vẫn còn những trung tâm mua sắm, những khu chợ đường phố, những món đồ thủ công. Nhưng đến đây nhất quyết bạn phải hoàn tất hồ sơ xin Visa đi Macau, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết để xin visa.

Dịch vụ làm visa Macau nhanh chóng

Hồ sơ xin visa nhanh chóng:

  • Ảnh kích thước 4×6 với nền trắng và được chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn giá trị
  • Sổ hộ khẩu bản sao được công chứng tất cả các trang
  • Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân bản sao công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không được vượt quá 6 tháng
  • Giấy đăng ký kết hôn hay giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Tìm hiểu thêm tại visaxuatnhapcanh.vn để nắm rõ cách thức làm hồ sơ xin 2 loại visa sau:

Trong trường hợp gặp những vướng mắc hay những vấn đề liên quan đến xin visa Macau thì nhất định nên đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa Macau với tỉ lệ đậu cao.