Tìm chuyến bay

Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Đến đất nước Indonesia có cần visa không? Đây là một trong những rất nhiều câu hỏi mà tín đồ du lịch khi chọn Indonesia làm điểm dừng để khám phá cũng như công tác hay thăm thân hoặc công tác. Người Việt Nam thông thường muốn nhập cảnh vào đất nước Indonesia thì phải có đủ hai giấy tờ đó là hộ chiếu và thị thực visa. Để hoàn tất hồ sơ xin visa Indonesia nhanh chóng nhất thì bạn nên đến ngay đại lý Malaysia Airlines hôm nay.

visa-indonesia

Trong khu vực Đông Nam Á có 11 nước trừ Đông Timo ra có thể nhập cảnh mà không cần đến visa, việc này có nghĩa là bạn chỉ cần có trong tay hộ chiếu bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng là được và bản sẽ được miễn visa trong vòng 3 tháng.

Đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp thông tin tư vấn và cính ung cấp hồ sơ làm visa đi Indonesia. Bạn không cần phải mất thời gian đến đại sứ quán hay lãnh sự quán mà hãy để chúng tôi đại diện cho bạn hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Đến đại lý chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Dịch vụ làm Visa Indonesia nhanh chóng

  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 tấm ảnh 4×6 nền xanh chụp gần nhất
  • Mẫu đơn xin visa
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Thẻ tạm trú

>> Để nắm rõ mọi thủ tục xin visa thì hãy xem thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như hồ sơ chính xác để xin visa Indonesia thành công thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn và tư vấn ngay nhé.