Tìm chuyến bay

Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
Đánh giá bài viết

Bangladesh được biết đến là một quốc gia nằm ở phía nam Châu Á với mật độ dân số cao được xếp vào hàng đầu trên thế giới. Nhưng gần đây đất nước bình yên và xinh đẹp này đang rất thu hút và chào đón những vị khách du lịch và những nhà đầu tư. Để hoàn tất hồ sơ cùng với các giấy tờ liên quan cho việc xin visa Bangladesh thì hãy đến với đại lý Malaysia Airlines.

visa-bangladesh

Bạn có thể đến với lãnh sự quán hay đại sứ quán để làm thủ tục xin visa. Tuy nhiên bạn có thể ủy quyền cho đại lý chúng tôi để có thể xin visa nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đại lý chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng như tư vẫn hoàn toàn miễn phí giúp bạn hoàn thành tốt thủ tục xin visa. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số giấy tờ sau:

Dịch vụ làm Visa Bangladesh nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 200 và đã kí vào hộ chiếu
  • Booking đặt phòng khách sạn hoặc vé máy bay khứ hồi
  • Thư mời của công ty du lịch từ phía Bangladesh hay là thư mời theo mẫu do chúng tôi cung cấp.
  • Tờ khai hồ sơ do chúng tôi cung cấp và điền đúng quy cách
  • Ảnh kích thước 4×6 với phông nền trắng mới chụp hoặc chụp ít nhất 6 tháng

Ngoài những thủ tục và giấy tờ ở trên ra thì vẫn còn một số giấy tờ khác mà đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại website http://visaxuatnhapcanh.vn. Hãy nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn những thủ tục xin visa đi Bangladesh.