Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
5 (1) vote

Yangon là một trong những điểm đến du lịch không thể thiếu trong những chuyến du lịch đến Myanmar hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và những công trình kiến trúc đồ sộ. Để khám phá những điều thú vị tại thành phố này, bạn có thể đặt mua những tấm vé máy bay đi Yangon tại đại lý Malaysia Airlines.

ve-may-bay-di-yangon

Yangon được biết đến là một trong những tành phố cổ kính huyền bí và cũng là vùng đất của tôn giáo với rất nhiều những ngôi đền chùa nổi tiếng linh thiêng, những lối kiến trúc đặc sắc hoa lệ, những ngôi chùa cột mốc đánh dấu sự giao thoa của những kiến trúc độc đáo và những trang trại cá xấu với hàng trăm loài khác nhau. Không chỉ có vậy Yangon còn có bảo tàng bài trừ ma túy khá nổi tiếng để giáo dục cao, những hiện vật trực quan độc đáo và những nhà thờ được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo trong rất uy nghiêm.

Yangon sẽ là một trong những điểm đến du lịch mà bất cứ khách du lịch nào khi mua vé máy bay đi Yangon giá rẻ để đến đây đều không thể bỏ qua được bởi có rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời, những công trình kiến trúc đồ sộ, những khu vườn với hệ thực vật phong phú, những ngôi đền chùa cổ kính linh thiêng rất thích hợp để du lịch tâm linh, những khu chợ mang đậm những nét truyền thống rực rỡ màu sắc bán rất nhiều mặt hàng với mức giá rẻ và những khu phố hồi giáo độc đáo. Yangon còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ khách du lịch khám phá.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-yangon-1

Tham khảo thêm:

Chuyến du lịch đặt chân đến Yangon khách du lịch sẽ được khám phá nét văn hóa truyền thống sinh hoạt của người dân Yangon, những trải nghiệm thú vị tại các điểm đến. Vui lòng gọi 0946 963 866 cho đại lý Malaysia Airlines để sở hữu được vé máy bay giá rẻ đi Yangon ngay nhé!