Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg được biết đến là một trong những thành phố lớn nhất của bang Manitoba. Đây là một điểm đến sở hữu những cảnh sắc hoàng hôn tuyệt đẹp, những khung cảnh hết sức trong lành cùng với lối kiến trúc độc đáo, những bãi biển đẹp, những lễ hội đặc sắc và rất nhiều những trung tâm mua sắm nổi tiếng lừng danh. Để có một chuyến đi như ý đến thành phố này, bạn có thể đến mua vé máy bay đi Winnipeg của đại lý Malaysia Airlines.

Nếu đã đặt chân đến thành phố Winnipeg thì bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Old St Boniface. Đây là một điểm đến tuyệt vời dành cho những người thích khám phá cũng như trải nghiệm. Old St Boniface là một trong những vùng ngoại ô trên bờ phía đông của sông hồng cũng như được kết nối với trung tâm thành phố của người đi bộ cầu Esplanade Riel.

Bạn có thể thấy trên đại lộ Tache, tu viện của những nữ tu xám là tòa nhà lâu đời nhất của thành phố Winnipeg ở năm 1846, sau đó nó đã được chuyển thành bảo tàng St Boniface. bào tàng này dược dành một phần rễ Pháp trong thành phố cũng như cuộc sống của Louis Riel. Nằm bên cạnh bảo tàng đó chính là mộ đơn giản Riel ở nghĩa trang St-Boniface vương cung thánh đường đã được xây dựng lại sau khi bị cháy gây hư hỏng.

Tham khảo thêm về:

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Nếu như đang muốn thực hiện chuyến đi đến thành phố này thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ ngay.