Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những thành phố sở hữu rất nhiều những đồi núi cũng như rừng cây, vẻ đẹp độc đáo kỳ lạ, di sản văn hóa của thế giới, phong cảnh ngoạn mục, công trình kiến trúc quan trọng, những con đường ngoằn ngoèo và những điều thú vị khác mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Để tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn nhất ở thành phố này, bạn nên đặt vé máy bay đi Quebec của đại lý Malaysia Airlines và tới đây thôi.

Nếu như đã đến thành phố Quebec thì đừng bỏ qua điểm đến đầy thú vị như quảng trường Dufferin. Đến đây bạn sẽ bắt gặp những kiến trúc cổ theo phong cách của Châu Âu nếu như bạn đứng giữa quảng trường. Tại đây nổi tiếng nhất với những tòa lâu đài Frontenac hết sức uy nghi và tráng lệ.

Tòa lâu đài này được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ XIX được lấy theo tên của hầu tước Pháp, đây là một trong những lâu đài cổ ở Châu Âu. Đây cũng chính là một trong những khách sạn cao cấp với hàng trăm phòng cũng như là nơi trú ngụ của rất nhiều nguyên thủ quốc gia khi đến thăm thành phố này.

Tham khảo thêm về:

Ngoài ra ở bên phía quảng trường bạn còn thấy là bức tượng được đặt trên bệ cao khoảng 15 mét đã được khởi công xây dựng tại thành phố Quebec vào năm 1608. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn một số công trình kiến trúc quan trọng như nhà thờ Đức Bà, Tòa thị chính hay trường đại học Laval và những công trình khác.

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Nếu như đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến với thành phố Quebec thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ.