Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
5 (1) vote

Penang được biết đến là một trong những điểm đến tham quan đặc sắc, hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi sự đa dạng văn hóa và sắc tộc, những tác phẩm nghệ thuật, ngôi đền Hindu cổ nhất và rất nhiều bảo tàng thú vị. Nếu như bạn đâng muốn bắt đầu chuyến du lịch đến thành phố này thì đừng chần chờ gì mà không đặt mua vé máy bay đi Penang tại đại lý Malaysia Airlines.

Nếu đã có cơ hội đến với thành phố Penang, một điểm đến đầu tiên mà nhất định bạn không nên bỏ qua đó chính là Chùa Kek Lok Si. Đây là một trong những ngôi chùa hết sức quan trọng trong đời sống tôn giáo của cộng đồng người hoa tại thành phố Penang. Ngôi chùa Kek Lok Si được trang hoàng bởi sắc đỏ lộng lẫy cũng như có rất nhiều những tượng phật.

Ngôi chùa này có tháp của cao khoảng chừng 30m cùng với ba tầng kiến trúc kết hợp của người hoa, đất nước Malaysia. Đây là một trong những điểm nhấn chính của ngôi chùa này là tượng phật bà quan âm cao khoảng 30m bằng đồng. Đến đây bạn có thể thấy những công trình phật giáo khác. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai theo đạo phật.

Tham khảo thêm về:

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Để được tư vấn hay hỗ trợ đặt mua vé máy bay đi Penang nhanh nhất bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn thông tin cũng như đặt mua vé với mức giá rẻ nhất trên thị trường.