Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một trong những thành phố tham quan du lịch tuyệt vời, thu hút khách du lịch bởi nhiều nét thú vị, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình tuyệt vời bằng đá cẩm thạch, những đài hoa sen bằng đá cao và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Để có thể khám phá những điều nổi bật của thành phố này, bạn sẽ phải cần mua được vé máy bay đi New Delhi tại đại lý Malaysia Airlines.

Khi đến với thành phố New Delhi, nhất định bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Đền Mahabodhi. Đây là một trong những nơi được hội tụ rất nhiều nền văn hóa của nhiều thế kỷ. Những điểm nổi bật của ngôi đền này bao gồm những đài hoa sen bằng đá cao cũng như hình ảnh của Đức Phật ngồi trong tư thế khác nhau trên những bức tường hay những dấu chân của ngài trên đá va một trong những tượng phật vàng khổng lồ chính điện. Tại khuôn viên chùa có cây bồ đề và cũng là nơi mà đức phật được khai sáng.

Tham khảo thêm về:

Không chỉ có vậy bạn đừng quên ghé thăm Sông Hằng, đây là một trong những dòng sữa mẹ linh thiêng được bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ. Dòng sông này là một trong những điểm hành hương không thể thiếu ở Varanasi. Nơi đây là nơi mà những tín đồ Ấn Giáo thường tập trung để cầu nguyện cũng như thanh tẩy những ô uế trần tục cũng như ngắm nhìn ánh bình minh.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho hành trình cũng như đặt mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ thì đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 963 866 với đại lý của chúng tôi ngay nhé.