Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai được biết đến là một trong những thành phố du lịch bậc nhất của đất nước Ấn Độ, thu hút khách du lịch bởi phim trường nổi tiếng, những tòa nhà đẹp nhất, những công trình kiến trúc độc đáo, những trung tâm mua sắm sầm uất và hàng loạt những điểm tham quan hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch suôn sẻ và thú vị nhất ở thành phố này thì bạn sẽ cần đặt được vé máy bay đi Mumbai với giá rẻ tại đại lý Malaysia Airlines.

Khi đến với thành phố Mumbai, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là nhà ga cổ nổi tiếng Chhatrapati Shivaji Terminus. Đây là một trong những sự pha trộn của phong cách Gothic Victoria cũng như lối kiến trúc của đất nước Ấn Độ. Nơi đây còn là một trong những tòa nhà đẹp nhất của thành phố Mumbai. Nhà ga này luôn bận rộn người qua lại. Những trạm còn được gọi là trạm Victoria đã được xây dựng trong thời gian 10 năm trong bộ nhớ của nữ hoàng Victoria.

Tham khảo thêm về:

Nếu như bạn không thích bầu không khí quá đông đúc của thành phố Mumbai thì bạn có thể đi vào cuộc sống đầy màu sắc của công viên quốc gia Borivali. Đây là một công viên cung cấp hàng loạt những loài động vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng như loài sâu bướm Atlas, một trong những loài bướm lớn nhất của thế giới cũng như thực vật có hoa Karvi chỉ nở một lần 7 năm. Tại đây còn có bể bơi hay hồ nước cho nên đã trở thành lá phổi xanh của thành phố Mumbai.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Để có thể khám phá nhiều điểm đến thú vị hơn của thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0946 963 866 để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Mumbai với mức giá tốt nhất.