Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal được biết đến là một trong những thành phố đông dân thứ hai của đất nước Canada, nổi tiếng với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, những điểm tham quan du lịch miễn phí, hóa thạch khủng long, những điểm trình diễn ca nhạc miễn phí, những tác phẩm điêu khắc tầm cỡ và rất nhiều điều thú vị khác. Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay đi Montreal cho hành trình khám phá của mình thì bạn hãy đến ngay đại lý Malaysia Airlines.

Nếu đã có cơ hội ghé thăm thành phố Montreal thì một điểm đến bạn không nên bỏ qua đó chính là Công viên Des Rapides. Đây là một trong sáu công viên lớn nhất của thành phố Montreal có tọa lạc nằm ở khu LaSalle. Công viên này được biết là một ốc đảo hết sức bình yên nằm giữa lòng thành phố. Nơi đây là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tránh xa sự ồn ào cũng như đô thị mà không cần phải rời thành phố.

Công viên này trải rộng khoảng 30ha, khách du lịch có thể dễ dàng thu vào tầm mắt một cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp của những ghềnh thác nằm ở khu vực Lachine. Bên cạnh đó bạn có thể ngắm nhìn hơn 225 loài chim trong đó có loài chim diệc xanh đây là loài động vật quý hiếm đang được bảo vệ.

Tham khảo thêm về:

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Để biết thêm thông tin về hành trình hay muốn nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay đi Montreal với mức giá thấp nhất hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc quay số 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vẫn và hướng dẫn.