Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là thành phố nổi tiếng cũng như hấp dẫn nhất đất nước Mỹ, thu hút khách du lịch bởi những khung cảnh ấn tượng, trung tâm mua sắm lớn, không gian xanh rộng lớn và vô số những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Để nhanh chóng thực hiện chuyến đi du lịch đến thành phố này thì bạn cần phải đặt mua vé máy bay đi Houston bằng cách đến ngay đại lý Malaysia Airlines.

Nếu đã có cơ hội đặt chân đến thành phố này bạn nên ghé thăm Trung tâm mua sắm Galleria. Đến đây mua sắm không bao giờ là hết thời khi đi du lịch. Trung tâm mua sắm này được biết đến là trung tâm mua sắm lớn thứ tư của đất nước Mỹ.

Trung tâm này có khoảng hơn 375 gian hàng cùng với những nhà hàng tầm cỡ cũng như một sân trượt băng đồ sộ. Đến đây bạn có thể tìm thấy những mặt hàng từ hạng trung đến cao cấp của rất nhiều thương hiệu hết sức danh tiếng nhất như Louis Vuitton và Gucci.

Tham khảo thêm về:

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá Chùa Phật Ngọc Jade Buddha Temple. Chùa này đã được xây dựng vào năm 1989 trong một khuôn viên rộng khoảng chừng 2,5 mẫu nằm ở Tây Nam của thành phố Houston. Nơi đây là nơi phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng tâm linh của đạo hữu phật tự và cũng là trung tâm học tập cũng như nghiên cứu đạo phật cho nhiều cơ quan khác nhau.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Để có thể khám phá và trải nghiệm những điều thú vị hấp dẫn của thành phố này thì bạn đừng chần chờ gì mà hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ tư vấn.