Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Dallas

Vé máy bay đi Dallas
5 (1) vote

Dallas được biết đến là thành phố nổi bật với những công trình hiện đại, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã có dự định đến khám phá và trải nghiệm thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Dallas giá rẻ tại đại lý Malaysia Airlines.

ve-may-bay-di-dallas

Nếu đã đến với Dallas thì nhất định nên ghé thăm Tháp Reunion, đây cũng không phải tòa nhà cao nhất của thành phố Dallas, nhưng lại nổi bật nhất cũng như đã trở thành biểu tượng của thành phố. Nơi đây là một công trình kiến trúc được đưa vào sử dụng  từ năm 1987 cùng với cột bê tông hình trụ và cảnh tượng hết sức ngoạn mục khi thắp sáng vào ban đêm và được nhấn mạnh là những đường viền độc đáo.

Tham khảo thêm:

Ngoài ra cũng nên ghé The Meadows Museum, đây là điểm đến từ khi thành lập vào năm 1962 đã phát triển trở thành một trong những trung tâm bảo tồn rất nhiều những bộ sưu tập nghệ thuật Tây Ban Nha toàn diện nhất trên thế giới bên ngoài của đất nước Tây Ban Nha. Nơi đây thường được gọi là Prado trên thảo nguyên. Bảo tàng này bao gồm rất nhiều kiệt tác nghệ thuật của những nghệ sĩ Tây Ban Nha nổi tiếng như Goya, El Greco và Picasso.

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dallas-2

Ngay bây giờ bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình khám phá của mình chưa nào? Hãy nhanh chóng lên kế hoạch sớm sau đó liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi trước hành trình bay 1 đến 2 tháng để có cơ hội sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Dallas ngay.