Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
5 (1) vote

Calgary được biết đến là thành phố sạch đẹp nhất trên thế giới, luôn thu hút khách du lịch bởi những dòng sông trong xanh, nền văn hóa sôi nổi, những công trình kiến trúc hiện đại, những cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn cùng với hàng loạt những thắng cảnh nổi tiếng. Để có thể sở hữu một chuyến đi hoàn hảo đến thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đi Calgary tại đại lý Malaysia Airlines.

Khi đến với thành phố Calgary, bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá Rocky, đây là một trong những dãy núi hùng vĩ dài khoảng 4.800 km đã được hình thành từ 80 đến 55 triệu năm. Dãy núi này đẹp nhất khi đi ngang qua địa phận thành phố Calgary. Tại dãy núi này có hồ băng tích, thung lũng mười đỉnh nằm trong khu vườn quốc gia Banff, ngày nay đã trở thành một trong những biểu tượng niềm tự hào cũng như điểm thu hút du lịch thú vị nhất Canada.

Tham khảo thêm về:

Ngoài ra cũng không nên bỏ qua cơ hội đến bảo tàng Royal Alberta, đây là một trong những bảo tàng dựng lại những loại thú tại bang Alberta, cùng với những loại thú đã tuyệt chủng dưới dạng các mô hình, tuy là mô hình nhưng những con thú này lại trông rất sống động giống như đang còn sống, đang bước đi cũng như vui thú nhảy nhót giữa thiên nhiên.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Để nhanh chóng sở hữu một chuyến tham quan du lịch đầy thú vị và ấn tượng nhất tại thành phố này, bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với phòng vé của chúng tôi để mua những tấm vé máy bay đi Calgary giá rẻ.