Tìm chuyến bay

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
5 (1) vote

Bắc Kinh là một trong những thủ đô sôi động và náo nhiệt nhất của đất nước Trung Quốc thu hút khách du lịch bởi những nét đặc trưng cổ xưa. Để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp cổ kính và những kì quan đặc sắc, bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại đại lý Malaysia Airlines ngay nhé!

ve-may-bay-di-bac-kinh

Bắc Kinh là một thành phố khá nổi tiếng với các mặt hàng hóa đa dạng xa xỉ, những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo ngoạn mục, những ngôi đền chùa cổ kính uy nghiêm linh thiêng, nền văn hóa lâu đời, những trung tâm nghệ thuật đương đại lớn hấp dẫn, những con ngõ cổ xưa quyến rũ, những bức tượng phật có từ lâu đời và những trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất. Không chỉ có vậy mà Bắc Kinh còn có rất nhiều những cửa hàng thủ công mỹ nghệ lớn và những bức tượng thần thỏ mang đậm bản sắc địa phương.

Tham khảo thêm:

Bắc Kinh sở hữu rất nhiều đồ đồng với công nghệ rất độc đáo, sản phẩm điêu khắc sơn mài, các loại đồ chơi, mặt nạ, phố đi bộ rộng lớn, những trung tâm mua sắm bán các mặt hàng thời trang hàng hiệu cao cấp, những địa danh đẹp, những kì quan thiên nhiên được Unesco công nhận là di sản của nhân loại và những khu phố ẩm thực với rất nhiều những món ăn ngon đa dạng đặc sắc được mở cả đêm.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-bac-kinh-9

Du lịch đến đây bằng vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, khách du lịch sẽ phải trầm trồ trước những công trình kiến trúc vĩ đại đồ sộ, những kì quan đáng để chiêm ngưỡng và những món ăn ngon đáng để thưởng thức. Hãy liên hệ 0946 963 866 đại lý Malaysia Airlines để đặt mua vé đi Bắc Kinh rẻ nhất.