Tìm chuyến bay

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ
Đánh giá bài viết

Washington là một trong những điểm tham quan quan trọng và hấp dẫn nhất trên thế giới bởi những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, những bảo tàng lưu giữ những dấu ấn quan trọng, những di tích lịch sử nổi tiếng và vô vàn những điểm đến tham quan hấp. Nếu như bạn đã có ý định khám phá thành phố này ngay hôm nay thì bạn cần phải sở hữu được vé máy bay đến sân bay Washington Dulles (IAD) Washington – Mỹ giá rẻ của đại lý Malaysia Airlines.

Những chuyến bay đến với thành phố Washington thường sẽ được hạ cánh tại 1 trong ba sân bay gần khu vực nhất như là sân bay quốc tế Washington Dulles, sân bay Ronald Reagan National hay Baltimore – Washington International Thurgood Marsahall. Trong đó sân bay quốc tế Washington Dulles là sân bay chính phục vụ cho những khách quốc tế đến thành phố Washington.

Từ đất nước Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Washington với điểm khởi hành tại hai sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất (Tp.Hồ Chí Minh) và Nội Bài (Hà Nội) chuyên phục vụ cho đường bay giữa Việt Nam và thành phố Washington, Những hãng hàng không khai thác chẳng bay này gồm có American Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Emirates, Japan Airlines, Etihad Airways và những hãng hàng không khác.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Washington Dulles

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Nếu bạn đang thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về hành trình cũng như đặt mua vé máy bay đến sân bay Washington Dulles thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn tư vấn.