Tìm chuyến bay

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là một trong những điểm đến du lịch đang hót nhất hiện nay, thu hút đông đảo khách du lịch bởi những tòa nhà chọc trời, những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, những viện bảo tàng lớn, những ngôi thánh đường với những tháp chuông rất cao và những nhà thờ đẹp nhất trên thế giới. Để có thể khám phá những điều thú vị của thành phố này, bạn hãy mua vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ ngay tại đại lý Malaysia Airlines.

Chicago được biết đến là một trong những thành phố phát triển hạng nhất của thế giới sở hữu hai sân bay lớn. Nhưng sân bay quốc tế O’Hare (ORD) là sân bay có tọa lạc tại Chicago và cũng là sân bay chính của thành phố. Sân bay này là trung tâm của hãng hàng không United Airlines cũng như trung tâm lớn thứ hai của hãng hàng không American Airlines. Đây là sân bay bận rộn nhất trên thế giới về số lượng máy bay cất cánh cũng như hạ cánh. Ngày nay sân bay này là sân bay tốt nhất Bắc Mỹ năm 2003.

Tại đất nước Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Chicago khởi hành từ sân bay quốc tế nối liền Việt Nam với Chicago đó chính là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) sau đó sẽ được hạ cánh tại sân bay quốc tế O’Hare (ORD) Chicago cũng với đó là rất nhiều hãng hàng không và khung giờ bay đẹp cho bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Hành trình khám phá thành phố này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng bổ ích cũng như lý thú. Bạn đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đến sân bay O’Hare nhé.