Tìm chuyến bay

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ
5 (1) vote

Nếu như bạn đã biết đến cuốn tiểu thuyết “cuốn theo chiều gió” thì chắc hẳn bạn cũng biết đến thành phố Atlanta. Đây là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới, hiaaps dẫn khách du lịch bởi tòa nhà lịch sử khá quy mô, những ngôi nhà mang màu sắc cổ kính và thanh lịch. Để khám phá tất tần tật những địa điểm tham quan tuyệt vời của thành phố này, hãy đặt vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson (ATL) Atlanta – Mỹ của đại lý Malaysia Airlines nhé.

Sân bay quốc tế Hartsfield Jackson ( ATL) được biết đến là một trong những sân bay quốc tế của thành phố Atlanta. Đây là một trong những sân bay lớn nhất của tiểu bang Georgia. Hàng ngày sân bay này hấp dẫn hàng triệu lượt khách đến thành phố Atlanta. Ngày nay sân bay này mở rất nhiều chuyến bay thẳng cũng như quá cảnh đến Châu Á, Châu Âu, Châu Phi cũng như những vùng phụ cận.

Thành phố Atlanta sở hữu sân bay quốc tế Hartsfield Jackson, đây là một sân bay nhộn nhịp nhất trên thế giới vào năm 2005. Những hãng hàng không hoạt động tại sân bay này bao gồm United Airlines, Atlantic Southeast Airlines, American Airlines, Spirit Airlines, Shuttle America…Từ Việt Nam có 2 sân bay quốc tế phục vụ cho đường bay giữa Việt Nam và Atlanta (Mỹ) là Nội Bài và Tân Sơn Nhất với rất nhiều khung giờ bay để cho bạn dễ dàng lựa chọn

Bảng giá vé máy bay đến sân bay Hartsfield Jackson

Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí:

Mua vé máy bay đi Atlanta và đáp xuống sân bay Hartsfield Jackson, bạn có thể thỏa thích khám phá cũng như trải nghiệm những điều thú vị cũng như những địa điểm tham quan hấp dẫn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ đặt mua vé thì hãy liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn.