Tìm chuyến bay

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Hồ sơ xin làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hiện nay đang được tạm trú tại đất nước Việt Nam là một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên tư vấn và thực hiện xin giấy cấp thẻ tạm trú hay gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, chuyên gia người nước ngoài làm việc tại đất nước Việt Nam. Để được hỗ trợ tư vấn cung cấp những thông tin cần thiết về thẻ tạm trú cho người nước ngoài bạn có thể đến đại lý Malaysia Airlines.

the-tam-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai

Để chuẩn bị thật kỹ càng những thông tin hay những loại giấy tờ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay. Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài và đã giúp đỡ hàng chục ngàn khách hàng xin được thẻ một cách thuận lợi cũng như hiệu quả nhất. Sau đây là một số những chia sẻ mà chúng tôi muốn bạn tham khảo trước cho việc làm thẻ tạm trú nhanh nhất.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Văn bản đề nghị cấp thẻ cho người nước ngoài
  • 01 tờ khai đầy đủ về thông tin về người nước ngoài xin tạm trú đã được dán ảnh cũng như đóng dấu giáp lai của cơ quan hay tổ chức.
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 3 x4 cm
  • 01 bản chụp hộ chiếu hay thị thực còn giá trị cũng như phiếu xuất nhập cảnh
  • 01 bản sao hay photo giấy chứng minh mục đích ở lại Việt Nam

Tìm hiểu thêm tại Visa Xuat Nhap Canh các thông tin về:

Để được cung cấp hay tư vấn thêm thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.