Tìm chuyến bay

Một số hãng hàng không thường có vé rẻ trong mùa du lịch

Một số hãng hàng không thường có vé rẻ trong mùa du lịch
Đánh giá bài viết

Trước mỗi chuyến du lịch bạn nên lựa chọn ngày khởi hành thích hợp cũng như trước khi săn vé rẻ bạn cần phải lên kế hoạch cho hành trình trước khi đi. Hầu như các hãng hàng không đều có những đợt khuyến mãi trong mùa du lịch hay những thời điểm có ít du khách ghé đến trong năm.

Dựa vào những hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay hãng giá rẻ trong mùa du lịch thì bạn không nên đặt mua vé vào những ngày thứ 6, thứ 7 cũng như chủ nhật bởi vì lúc này mức giá vé máy bay thường cao hơn những ngày trong tuần.

Nếu bạn không quá gấp thì bạn nên lùi ngày lại vào giữa tuần để có thể săn những tấm vé máy bay giá rẻ. Ngoài ra bạn có thể đặt mua những tấm vé máy bay rẻ vào ban đêm hơn so với ban ngày, babj cũng nên lưu ý đến múi giờ bay để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về việc đặt mua vé của các hãng hàng không. Để mua vé giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu về những trình tự đặt vé để tránh nhầm lẫn cũng như bạn cần phải thao tác nhiều lần. Ngoài ra bạn cũng nên truy cập website của các hãng hàng không để nhận được thông tin về những đợt khuyến mãi giá rẻ.

Các hãng hàng không thường có vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

 1. Turkish Airlines
 2. Air Asia
 3. Thai Airways
 4. Tiger Airways
 5. Vietnam Airlines
 6. Air China
 7. American Airlines
 8. Cathay Pacific
 9. Eva Air
 10. Vietjet Air
 11. Jetstar Pacific
 12. Lufthansa
 13. Malaysia Airlines
 14. Qatar Airways
 15. United Airlines

Để có được những hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay hãng giá rẻ thì bạn nên theo dõi những thông tin trên website của hãng hay đại lý bán vé máy bay để có những quyết định sáng suốt nhất cho hành trình của mình.