Tìm chuyến bay

Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để xin cấp giấy miễn thị thực visa? Những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho thủ tục, hồ sơ như thế nào? Bạn có muốn chúng tôi giúp đỡ bạn trong việc xin giấy không? Hãy đến với đại lý Malaysia Airlines để được hỗ trợ hướng dẫn tận tình và chính xác nhất về những thủ tục giấy tờ cần thiết nhé.

mien-thi-thuc-visa

Bạn là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam thuộc trường hợp miễn thị thực vào Việt Nam có thể xin cấp mới hoặc gia hạn visa tại cục xuất nhập cảnh. Đại lý của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất những thủ tục xin được giấy miễn thị thực một cách nhanh chóng nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông tin và giấy tờ cần thiết nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một vài thông tin hay những giấy tờ để bạn xin được giấy nhanh nhất.

Dịch vụ xin cấp giấy miễn thị thực visa

  1. Tờ khai
  2. 02 tấm ảnh mới chụp kích cỡ 4×6 cm phông nền trắng không quá 6 tháng
  3. Hộ chiếu người nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu
  4. Giấy đăng ký kết hôn
  5. Gấy khai sinh
  6. Giấy xác nhận việc làm

>> Muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan khác thì hãy truy cập vào website http://visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về thủ tục hay những giấy tờ liên quan thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên hướng dẫn tận tình nhất.