Tìm chuyến bay

Hướng dẫn thủ tục xin visa Hong Kong du lịch

Hướng dẫn thủ tục xin visa Hong Kong du lịch
4 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những thành phố hiện đại và náo nhiệt bậc nhất của Châu Á. Tại đây không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon mà còn có nền văn hóa độc đáo, khung cảnh đẹp…. Nhưng không dễ để làm visa. Bài viết sau đây, phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Hongkong du lịch đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du lịch Hong Kong

Để biết thông tin chi tiết về thủ tục xin visa đi Hong Kong, bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn 3 trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trên phông nền trắng trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Bản photo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Những loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép/ Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Những loại giấy tờ chứng minh tài chính như sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm…. với số dư tối thiểu là 2000 USD, nhà đất, tài sản, ô tô….
  • Bản photo mục đích chuyến đi Hong Kong
  • Tờ khai xin visa du lịch

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như cần hỗ trợ hướng dẫn cách làm hồ sơ xin visa Hong Kong nhanh chóng thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình giúp bạn tiết kiệm được thời gian xin visa.

Xem thêm một số thông tin bên dưới để có thêm kinh nghiệm xin visa cho mình: