Tìm chuyến bay

Hồ sơ xin visa Ấn Độ đầy đủ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ đầy đủ
5 (1) vote

Rất nhiều người chưa hình dung được xin visa Ấn Độ phải làm những việc gì? Thủ tục xin visa đi Ấn Độ bao gồm những gì? Bài viết này, phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục, giấy tờ và hồ sơ đầy đủ để xin được visa sớm nhất.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ đầy đủ

Visa đến đây có những mục đích như du lịch, công tác…. Tùy thuộc vào mục đích mà những thủ tục và giấy tờ cần phải chuẩn bị cũng khác nhau. Bạn nên lưu ý sau khi nhập cảnh thì bạn sẽ không được phép chuyển đổi mục đích visa nếu không bạn sẽ vi phạm quy định của quốc gia này. Cho nên khi bạn đã xác định xin visa Ấn Độ thì cần xem xét xem, mình đã làm visa đúng với điều kiện cũng như mục đích nhập cảnh của mình chưa nhé.

Hồ sơ xin visa công tác bao gồm những giấy tờ như sau:

Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa

02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, anhr được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Thư mời công tác từ bên phía đất nước Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ.

Chứng minh công việc ở Việt Nam;

  • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép lao động có công chứng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Nếu như là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động có công chứng.

Để nắm bắt thông tin cần thiết cũng như việc làm hồ sơ thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm: