Tìm chuyến bay

Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần

Gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần
5 (1) vote

Visa Việt Nam 3 tháng 1 lần được biết đến là một loại visa ngắn hạn được cấp cho người nước ngoài vào đất nước Việt nam. Sau khi đã hết thời gian ở trên, nếu như người nước ngoài muốn ở lại đất nước Việt Nam thì cần phải làm đơn đề nghị gia hạn trước khi visa hết hạn là 5 ngày. Bài viết này, phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam 3 tháng 1 lần

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam 3 tháng 1 lần bao gồm:

  • Bản gốc passport của người nước ngoài
  • Tờ khai đề nghị cấp mới visa hoặc gia hạn lại theo mẫu N5

Những trường hợp khác nhau thì bạn cần phải bổ sung những giấy tờ chứng minh cho việc gia hạn của mình. Nếu như muốn biết thêm các loại giấy tờ nào cần thiết khác thì hãy gọi ngay đến tổng đài 0946 963 866 để được tư vấn miễn phí.

Khi đã có đầy đủ những giấy tờ,bạn có thể nộp hồ sơ ở phòng quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh nơi tạm trú hoặc tại cục quản lý xuất nhập cảnh. Thời gian làm việc là 5 ngàu bạn sẽ nhận được kết quả

Việc đơn giản thủ tục hay rút ngắn những quy trình về xuất nhập cảnh Việt Nam sẽ tạo điều kiện cho việc xin visa và gia hạn trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tốt nhất.

Nếu muốn nắm bắt thêm nhiều thông tin liên quan về vấn đề này, bạn hãy xem thêm những bài viết bên dưới nhé: