Tìm chuyến bay

Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
5 (1) vote

Bạn đã có visa Mỹ nhưng visa đã hết hạn hay sắp hết hạn? Lúc này bạn cần phải gia hạn visa thay vì làm lại hồ sơ cũng như quay lại với cuộc phỏng vấn đầy căng thẳng một lần nữa. Đây chính là những lợi ích mà việc gia hạn visa mang lại. Để thuận tiện cho việc hoàn tất hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ thì bạn hãy nhanh chóng đến với đại lý Malaysia Airlines.

gia-han-visa_my

Thủ tục gia hạn visa tương đối dễ dàng không có gì là khó khăn như việc xin cấp mới visa. Nhưng nếu đây là lần đầu bạn gia hạn visa chắc chắn sẽ có rất nhiều điều bỡ ngỡ. Để hạn chế những rủi ro trong quá trình bạn gia hạn visa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn gia hạn visa nhanh chóng, an toàn, tiết kệm chi phí cũng như thời gian cho bạn.

Dịch vụ xin gia hạn visa Mỹ

  1. Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn hay là visa không định cư Mỹ hết hạn không quá 48 tháng
  2. 1 tấm ảnh kích cỡ 5×5
  3. Bảng thông tin theo mẫu
  4. Một số giấy tờ khác tùy thuộc vào mục đích bạn gia hạn visa (tham khảo tại Visa Xuat Nhap Canh)

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp thêm thông tin hay những thủ tục cơ bản và cần thiết nhất về gia hạn visa Mỹ, bạn hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn những loại giấy tờ giúp bạn xin gia hạn visa nhanh chóng.