Tìm chuyến bay

Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn làm giấy phép lao động cho người nước ngoài? Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm những thủ tục cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty duy nhất trên thị trường có khả năng xử lý những trường hợp khó hay hồ sơ cần làm gấp, bị cơ quan nhà nước trả về hay là hồ sơ thiếu.

Hãy đến với đại lý Malaysia Airlines bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp những loại giấy tờ liên quan đến dịch vụ làm giấy phép lao động.

dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong

Chúng tôi là một trong những đại lý nhận làm giấy phép trọn gói dành cho người nước ngoài từ những thủ tục cấp mới, gia hạn, cấp lại đến rất nhiều những dịch vụ liên quan. Đại lý chúng tôi là một trong những dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín và chất lượng mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Sau đây là một số loại giấy tờ mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn nhanh chóng có được giấy phép lao động.

Dịch vụ làm giấy phép lao động

  • Công văn xin xác nhận của cơ quan công an nơi người lao động nước ngoài cư trú
  • Lý lịch tư pháp tại sở tư pháp
  • Chứng minh knh nghiệm hay trình độ chuyên môn
  • Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người lao động nước ngoài
  • Bản lý lịch tự thuật

>> Tìm hiểu thêm về các hồ sơ cần thiết khác tại visaxuatnhapcanh.vn

Ngay lúc này bạn có thể được trải nghiệm dịch vụ làm giấy phép nhanh chóng bằng cách đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hướng dẫn tận tình nhất.