Tìm chuyến bay

Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Chứng minh tài chính ngày nay là việc mà bạn phải chứng minh cho đại sứ quán thấy được rằng bạn hay gia đình bạn có đủ khả năng về kinh tế cũng như tài chính để sang nước họ với mục đích du học, du lịch hay bất cứ lý do nào đó. Bài viết sau đây phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin và thủ tục liên quan đến dịch vụ này.

Tại sao cần phải chứng minh tài chính?

Do cục xuất nhập cảnh của một số nước có mức thu nhập bình quân cao, lo lắng về vấn đề di trú bất hợp pháp do tỉ lệ thu nhập có sự chênh lệch khá lớn.

Việc xác minh ngày nay cũng càng được siết chặt hơn do tinhg trạng tăng cao việc mượn danh đi du học để sang làm việc hay định cư bất hợp pháp.

Những loại giấy tờ cần thiết để chung minh tai chinh bao gồm:
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Bản photo chứng minh nhân dân

Lưu ý: nên mang bản gốc đi để đối chiếu khi cần

Chúng tôi cam kết các mức phí đều được công khai rõ ràng và chi tiết. Với đội ngữ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và cũng là địa chỉ làm dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học uy tín đối với ngân hàng cũng như đại sứ quán. Quy trình xứ lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ bất cứ quy trình nào.

Chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng cũng như đại sứ quán. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé!