Tìm chuyến bay

Địa chỉ xin visa Trung Quốc nhanh nhất

Địa chỉ xin visa Trung Quốc nhanh nhất
5 (1) vote

Trung Quốc được biết đến là một trong những điểm du lịch lý tưởng của những người yêu thích khám phá, du lịch và khách du lịch Việt nam cũng không ngoại lệ. Cho nên, câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết đó là làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền và ở đâu?

Phòng vé máy bay Malaysia Airlines là một địa chỉ xin visa nhanh nhất mà khi có nhu cầu làm visa Trung Quốc bạn có thể đến đây.

Địa chỉ làm visa Trung Quốc nhanh nhất

Có rất nhiều bạn vẫn chưa biết thủ tục xin visa Trung Quốc như thế nào và làm ở đâu? Nếu bạn nộp visa trực tiếp có thể chọn một trong hai địa chỉ sau:

Nếu là khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào cũng như người nước ngoài muốn tạm trú tại những địa bàn trên muốn làm thủ tục xin visa thì sẽ thực hiện ở Tp.HCM.

Nếu là khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Hà Nội cũng như người nước ngoài tạm trú trên địa bạn làm thủ tục xin cấp visa ở đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội.

Phòng vé máy bay Malaysia Airlines là một đơn vị làm visa uy tín, sẽ thay mặt bạn hoàn thiện cũng như nộp mọi thủ tục visa để khả năng đạt viissa cao cũng như nhanh chóng nhất có thể với mức chi phí thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, uy tin cũng như phục vụ tối đa yêu cầu của bạn.

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và có ít nhất 4 mặt trắng để dán visa
  • Ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất
  • Bản photo chứng minh thư, hộ chiếu

Hãy liên hệ 0946 963 866 với chứng tôi để được hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số bài viết dưới đây để nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích: