Tìm chuyến bay

Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh được biết đến là một văn bản chấp thuận của có quan xuất nhập cảnh để cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với những mục đích khác nhau như công tác, du lịch, thương mại, lao động, đầu tư hay là thăm nhân thân tại Việt Nam.

Để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin công văn nhập cảnh thì hãy đến đại lý Malaysia Airlines.

Cong-van-nhap-canh-1

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam

Đối với thủ tục xin công văn cho người nước ngoài do công ty tại Việt Nam bảo lãnh

Hồ sơ xin công văn cho người nước ngoài gồm:

  • Hồ sơ pháp nhân của công ty
  • Mẫu N2, đây là văn bản thông báo cho cơ quan xuất nhập cảnh

Bạn đanh muốn nộp hồ sơ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài mà không biết ở đâu? Công ty bảo lãnh cho những người nước ngoài nộp hồ sơ tại cục quản lý xuất nhập cảnh để xét duyệt trước khi nhập cảnh vào Việt Nam

Thời gian xét duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào việt Nam: Thời gian làm việc từ 3 đến 5 ngày. Công văn nhập cảnh có rất nhiều loại như  1 tháng, 1 thàng nhiều lần, 1 tháng 1 lần, 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng nhiều lần.

Để có thể biết thêm những thông tin bổ ích về thủ tục xin công văn nhập cảnh thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hay liên hệ 0946 963 866 ngay để được tư vấn và hỗ trở giúp bạn có thể xin được công văn nhanh nhất có thể.

Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về những thông tin liên quan thì hãy vào website visaxuatnhapcanh.vn để tham khảo thêm các thông tin sau: