Tìm chuyến bay

Chi phí xin visa Macau hết bao nhiêu?

Chi phí xin visa Macau hết bao nhiêu?
5 (1) vote

Bạn đang không biết rằng đi Macau có cần visa không? Nếu có thì lệ phí xin visa Macau hết bao nhiêu? Bài viết sau đây, phòng vé máy bay Malaysia Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về mức chi phí để xin được visa là bao nhiêu nhé.

Lệ phí làm visa Macau là bao nhiêu?

Chi phí để làm visa bao gồm 2 loại phí đó là phí dịch vụ, phí lãnh sự:

  • Phí lãnh sự được biết đến là phí xin visa do đại sứ quán thu cũng như tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể thì sẽ có mức chi phí khác nhau, nhưng phí lãnh sự đều minh bạch cũng như theo quy định.
  • Phí dịch vụ là loại phí mà chúng tôi thay mặt bạn nộp tiền lệ phí xin visa cho bạn cùng với phí dịch vụ.

Với mức chi phí dịch vụ làm visa Macau đó, bạn có thể hiểu đó là tiền công mà bạn trả cho chúng tôi để thay mặt bạn đi làm visa tại Đại Sứ Quán.

Thông thường thì thời gian để xin visa khoảng chừng 20 ngày không kể ngày thứ 7, chủ nhật  cũng như không tính ngày nộp hồ sơ. Nhưng cũng phụ thuộc vào mục đích khác nhau của từng chuyến đi mà đại sứ quán sẽ xem xét để nâng cấp visa cho bạn

Nếu như có bất cứ thay đổi hay yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn hay người đại diện. Hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ nhé. Chúng tôi sẽ là người đại diện của bạn, thay mặt bạn giải quyết mọi vấn đề về thủ tục, hồ sơ cũng như thông báo với Đại Sứ Quán.

Tìm hiểu thêm: