Tìm chuyến bay

Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines là đất nước sở hữu rất nhiều hòn đảo cùng với phong cảnh núi non hữu tình, những công trình kiến trúc đặc sắc, những trung tâm mua sắm hiện đại, những tòa nhà hoành tráng và những địa danh du lịch nổi tiếng. Để có một chuyến đến đất nước Philippines ngắn hạn hay dài ngày thì cũng cần phải xin cấp Visa Philippines tại đại lý Malaysia Airlines.

visa-philippines

Đối với những công dân Việt Nam không phân biệt loại hộ chiếu sẽ được miễn Visa trong thủ tục nhập cảnh của đất nước Philippines và thời gian lưu trú không quá 21 ngày. Và điều kiện cần cũng như đủ để có một chuyến du lịch đến Philippines trọn vẹn đó chính là hộ chiếu gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng và vé máy bay đi Philippines khứ hồi.

Nếu như bạn muốn lưu trú lâu hơn thì nhất định phải xin cấp visa đi Philippines. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ mới bạn những thủ tục xin Visa nhanh chóng:

Dịch vụ làm Visa Philippines nhanh chóng

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán
  • Thư mời nếu như có
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm…
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Đơn xin visa
  • Những giấy tờ thuật dịch ra tiếng anh
  • Một vài giấy tờ khác theo yêu cầu của đại sứ quán (xem thêm tại http://visaxuatnhapcanh.vn)

Việc xin cấp visa hiện nay không còn khó khăn như trước nữa, bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nếu như đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ hướng dẫn những giấy tờ cần thiết một cách chính xác nâng cao tỷ lệ đậu visa.