Tìm chuyến bay

Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một địa điểm không chỉ mê mẫn khách du lịch bởi những phong tục tập quán, nền văn hóa, kiến trúc nghệ thuật đa dạng mà còn những thắng cảnh tuyệt đẹp, kiến trúc độc đáo. Để đến thăm quan đất nước xinh đẹp này hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin visa Malaysia ngay tại đại lý Malaysia Airlines.

visa-malaysia

Đại lý của chúng tôi với sự tư vấn tân tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên bạn sẽ nhanh có có được tấm visa để nhập cảnh vào đất nước này. Tất cả khách du lịch đến với đất nước Malaysia đều cần phải có hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh, riêng đối với người Việt Nam không cần phải có visa sẽ được lưu trú với khoảng thời gan dưới 30 ngày.

Để hiểu rõ hơn về những thông tin hay thủ tục giấy tờ xin cấp visa nhanh chóng hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết mà bạn cần để xin visa đi Malaysia.

Dịch vụ làm Visa Malaysia nhanh chóng

  • 02 hình kích cỡ 4×6 cm
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 3 trang trống để dán visa + hộ chiếu cũ
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

>> Tìm hiểu thêm các giấy tờ khác cần phải có tại visaxuatnhapcanh.vn

Để được cung cấp thêm thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin cấp visa thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay để nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.