Tìm chuyến bay

Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn làm hồ sơ xin visa? Nhưng vẫn chưa biết làm ở đâu? Mức chi phí bao nhiêu? Cần những thủ tục hay giấy tờ cần thiết gì để xin visa. Để được cung cấp và hỗ trở những thông tin cũng như giấy tờ cần thiết về visa Ai Cập thì hãy đến đại lý Malaysia Airlines.

visa-ai-cap

Dịch vụ làm Visa Ai Cập nhanh chóng

Đối với loại visa 3 tháng 1 lần thì thời gian làm việc khoảng 8 ngày với hộ chiếu vẫn còn hạn ít nhất là 6 tháng.

Đối với hộ chiếu phổ thông:

  • 1 mẫu form khai xin visa
  • 2 tấm ảnh với kích thước 4×6 được chụp gần nhất không quá 6 tháng
  • Công văn gửi Đại sứ quán bao gồm: Giới tính, tên khách hàng, ngày tháng năm sinh,… cũng như chương trình du lịch.

Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao:

  • 01 Mẫu Form khai visa
  • 02 ảnh 4×6 được chụp gần nhất, không được quá 6 tháng
  • Công hàm của sở ngoại vụ

Những thủ tục trên có thể thay đổi theo yêu cầu của lãnh sự quán, hãy xem thêm tại Visa Xuat Nhap Canh. Đến đại lý chúng tôi bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức, được tư vẫn chính xác những quy định, những giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa. Ngoài ra bạn còn được chia sẽ những kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn visa để đạt kết quả cao.

Để được cung cấp chính xác những thủ tục xin Visa đi Ai Cập nhanh chóng và uy tín nhất bạn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn giấy tờ cần thiết để xin visa thành công nhé.